khuyến mại dịch vụ thiết kế website

Đối tượng nào phải đăng ký website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử

Thứ năm, 15 Tháng 1 2015

Có 3 đối tượng chính phải đăng ký website với bộ công thương theo quy định của chính phủ được thể hiện trong Nghị định 52/2013/NĐ-CP gồm có:

 

Chúng ta có thể hiểu các đối tượng website cần đăngký như sau:

Các website cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử: Là website do thương nhân, tổ chức thiết lập để các thương nhân, tổ chức, cá nhân khác có thể tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán hàng hóa, dịch vụ trên đó.Ví dụ: vatgia.com; khonhadat.vn; batdongsan.com.vn; handheld.vn;  muaban.net…v.v.v.v.

Đối tượng nào phải đăng ký website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử

Các website cung cấp dịch vụ khuyến mại trực tuyến: là các website do thương nhân, tổ chức thiết lập website khuyến mại trực tuyến để thực hiện khuyến mại cho hàng hóa, dịch vụ của thương nhân, tổ chức, cá nhân khác (gọi tắt là đối tác) theo các điều khoản của hợp đồng dịch vụ khuyến mại. Ví dụ: onlinefriday.vn; muachung.vn;….v.v.v.

Các website cung cấp dịch vụ đấu giá trực tuyến: Là website do thương nhân, tổ chức thiết lập website đấu giá trực tuyến để các thương nhân, tổ chức, cá nhân khác có thể tổ chức đấu giá cho hàng hóa của mình trên đó. Ví dụ: sohot.vn; chodaugia.com.vn;…..v.v.v.

Việc đăng ký website thương mại điện tử với bộ công thương là việc làm cần thiết, và giúp cho việc mua bán hàng hóa diễn ra một cách minh bạch hơn, củng cố niềm tin mua hàng hóa, sản phẩm online của người tiêu dùng. Tránh các tình trạng mua bán không minh bạch, hàng hóa kém chất lượng, dẫn đến thiệt hại cho khách hàng mà không biết phản ánh và biết thông tin đích xác của đơn vị bán hàng.

Ngoài các website thuộc diện đăng ký website với bộ công thương thì còn đối tượng các website khác cần phải thông báo đến Bộ công thương. Để tìm hiểu cụ thể các bạn xem thêm tại: Đối tượng phải thông báo website với bộ công thương?

Để được tư vấn đăng ký website với bộ công thương thành công xin liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp IT Việt Nam

Website: http://itsolution.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dangkywebsiteTMDT

Hotlline: 0918.660.089 - 0914.598.255 Tell: 0463.292.255

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

mua sach truc tuyennha sach minh khainhan chung hoc50 sac thai tap 4sachgiamgiasach tam ly hoctu dien han viet hien dai

 
Tin khuyến mại
Kiến thức CNTT
Kiến thức doanh nghiệp
Kiến thức kế toán
Kiến thức pháp luật thuế
Kiến thức hóa đơn chứng từ
Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương
Dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ
Dịch vụ thiết kế website
Dịch vụ domain
Dịch vụ Hosting